Thứ Ba, 14 tháng 2, 2012

NGÀY TÌNH NHÂN NÓI CHUYỆN LÀM CHA MẸ
Hi bạn,

Thu nhập, công việc, tình bạn, sức khỏe và ngay cả hôn nhân cũng có thể đến rồi đi, nhưng vai trò làm cha mẹ thì kéo dài suốt cuộc đời của bạn.

Quá trình nuôi nấng có thể ảnh hướng tới đứa trẻ và nhiều thế hệ sau.Việc nuôi nấng con cái có thể là trách nhiệm to lớn nhất mà một người phải đảm nhiệm.

TIN BUỒN LÀ không ai sinh ra đã có những kỹ năng nuôi dạy con cái thành công.

SỰ THẬT LÀ tất cả chúng ta đều là người vụng về trong việc nuôi dạy con cái.

TIN VUI CHO BẠN LÀ bạn có thể trở thành một phụ huynh giỏi bằng cách tham dự khóa học đặc biệt của chúng tôi - MasterParents Certification ( Kỹ năng nuôi dạy con tốt ).


Địa điểm diễn ra khóa học tại: Khách Sạn Đặng Dung, 54 Đặng Dung P.Tân Định Q.1 Tp.hcm.

ĐT: 0908 36 84 27


Thông tin khóa học mời bạn vào đường link dưới đây
http://masterparents.blogspot.com/2011/10/master-parents-nen-tang-cho-con.htmlVai trò duy nhất và quan trong nhất của việc nuôi dạy con cái là yêu thương, chăm sóc và xây dựng cho chúng đức tính tự trọng và tự tin.

Nếu bạn giúp con cái tự tin, háo hức tìm hiểu và hòa nhập với thế giới thì bạn đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Có lẽ điều tốt đẹp nhất mà một người cha hay mẹ có thể làm là trao cho con cái tình yêu thương và ủng hộ về mặt tinh thần mà chúng cần để phát triển và lớn lên, tạo ra một môi trường trong đó đứa trẻ cảm thấy được yêu thương bởi những người quan trọng nhất với chúng.

Các bậc cha mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái mình. Nhưng sự thực là có nhiều đứa trẻ lớn lên lại cảm thấy thiếu tình yêu thương!?

Tại sao các bậc cha mẹ bằng cách này hay cách khác lại tước đi tình yêu thương mà trẻ cần để phát triển khỏe mạnh?
Trích lời cảm nhận của học viên khóa 1 :


“Tôi, cũng như bao người cha, mẹ khác đều rất bận rộn vì nhiều lý do khác nhau, nhưng vì tình thương con thật nhiều tôi muốn tham gia những chương trình như thế này. Vì thật sự đối với tôi, hai ngày qua là một sự đầu tư xứng đáng nhất (cho đến giờ) cả về thời gian lẫn khoảng học phí. Tôi đã gởi con về bên nội 2 ngày để đến được với lớp học này. Hy vọng những thông tin hữu ích từ chương trình sẽ là nền tảng để tôi vững tin trên con đường làm nghề “ cha – mẹ” của mình. Xin cảm ơn cô Ái Liên” 
( Võ Thị Tố Loan)

“Qua hai ngày, mình học được những điều mà trước đây chưa từng biết về cách hành xử với bé, hiểu được cách hướng nghiệp cho bé như thế nào là đúng đắn, và còn nhiều điều khác nữa… Hy vọng một ngày mai tương sáng sẽ đến với tất cả các bé và các bạc phụ huynh qua những buổi học có ý nghĩa như thế này. Giảng viên thân thiện, các em thiện nguyện viên nhiệt tình, năng động. Chân thành cảm ơn cô Ái Liên” 
( Hoài Thu – người chưa có gia đình)

“ Chương trình cung cấp cho tôi những tư duy, suy nghĩ mới về cách giáo dục con, chăm sóc con tốt hơn. Sau lớp học, tôi có được kiến thức và hiểu được những việc nên hay không nên làm và nói với con” (Lê Ngọc Hưng)

“Chương trình làm tôi thay đổi cách dạy con theo cảm tính sang dạy con theo khoa học và logic hơn” ( Phạm Thị Hồng Hận)

“Chương trình học rất thực tế, đã giải tỏa được phần nào những khó khăn, trăn trở của các bậc làm cha mẹ luôn yêu thương và mong muốn con có cuộc sống tương lai vững chắc. Tuy nhiên, chương trình còn quá ít người tham gia, điều đó cũng hạn chế phần nào sự phong phú trong chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm của nhau. Tôi rất mong nếu có được cơ hội tham dự ở lần tiếp theo, sẽ có thêm nhiều thành viên hơn. Chúc chương trình càng ngày càng thành công và phát triển” (Nguyễn Huyền Hoàng Oanh)

“Cảm ơn chị Ái Liên trong suốt hai ngày vừa qua! Hai ngày học tuy ngắn nhưng kiến thức và kinh nghiệm thì thật sự rất nhiều. Mình học được rất nhiều điều mới và bổ ích. Điều mình cảm thấy ấn tượng và yêu thích nhất trong hai ngày qua đó là niềm đam mê và tình yêu trong con người chị Liên. Thật sự rất tuyệt vời! Hy vọng thời gian tới chị sẽ ở Việt Nam nhiều hơn và và giúp cho trẻ em cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam hơn nữa. Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc! Yêu thương!” ( Nguyễn Thị Thanh Hương)

“Chương trình rất hay về phần nội dung, đặc biệt là phần CASE STUDY và những vấn đề mà phụ huynh thường gặp ở gia đình họ. Mọi người tham gia khá tốt vào các hoạt động trong lớp.” (Tiêu Vĩnh Thành)


“Chương trình cung cấp những thông tin sát với thực tế, phương pháp truyền đạt tốt, không khí lớp học tốt nhờ có sự tham gia của học viên, lớp được quản lý tốt, diễn giả nhiệt tình, thiện nguyện viên có trách nhiệm. (Thái Bình – nhà báo)

“Lớp học có nhiều kiến thức thiết thực và bổ ích. Các bạn thiện nguyện viên của BCB rất nhiệt tình và vui vẻ” ( Bùi Đức Thạnh - người chưa có gia đình)

Chúng tôi sẽ tổ chức KHÓA 2 vào 2 ngày liên tục 18/19 tháng 2 năm 2012. Từ 8h30 am đến 9h pm

Địa điểm diễn ra khóa học tại: Khách Sạn Đặng Dung, 54 Đặng Dung P.Tân Định Q.1 Tp.hcm.

Liên hệ:
Email: MasterParents@gmail.com

ĐT: 0989 093 194 (Quỳnh), 0908 36 84 27 (Đại).


HỌC PHÍ CHO MỘT NGƯỜI THAM DỰ LÀ 4.995.000 VNĐ

ĐIỀU TUYỆT VỜI LÀ CHÚNG TÔI DÙNG TOÀN BỘ SỐ TIỀN THU ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC NÀY ĐỂ TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI CÁC VÙNG QUÊ. Tìm hiểu thêm tại www.BanCuaBe.org

Đối vời các bạn doanh nhân BETRAINING sẽ được hưởng mức học phí hấp dẫn, bạn chỉ phải đóng 2.999.000 vnđ.


Đặc biệt nếu các bạn muốn đi cùng vợ (chồng) hoặc người thân của mình thì chỉ cần cộng thêm 500.000 VND/mỗi người. Đây chỉ là dùng cho việc chuẩn bị chương trình và tài liệu học.

Không có nhận xét nào: