Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

PHÂN BIỆT ĐÚNG SAI - CÂU SUY TƯỞNG MỖI NGÀY

Gia-tri-phan-biet-dung-sai-cau-suy-tuong-moi-ngay

NGÀY 17 - GIÁ TRỊ: PHÂN BIỆT ĐÚNG SAI

“Nhìn sự việc đúng với bản chất của chúng là ta được thoát khỏi sự chi phối của sự yếu đuối.”CHIÊM NGHIỆM
Có khi chúng ta phản ứng trước những tình huống nhỏ. Tâm trạng của ta tùy thuộc vào những tình huống mà ta đối mặt. Nếu ta có tâm trạng tiêu cực, ta thường cố thay đổi chúng. Những sự thay đổi tâm trạng này có thể khó, hoặc do tánh tình của ta, tánh tình của người mà ta đang gặp phải vào lúc đó, hoặc do một tình huống thách đố nào đó.

ỨNG DỤNG
Thay đổi cách phản ứng của tôi trước những tình huống khác nhau mà tôi đang đối mặt, tôi cần thay đổi cách nhìn sự việc của tôi. Tôi cần hiểu tình huống như đúng bản chất của nó và không để nó bị nhuốm màu bởi những tính tình của cá nhân tôi. Khi tôi nhìn sự việc đúng với bản chất của chúng, tôi có thể kiểm soát cách hành xử của tôi trong những tình huống chứ không phải chỉ phản ứng.

Mỗi ngày trong năm bạn sẽ tìm thấy một câu trích dẫn đầy cảm hứng, một câu để chiêm nghiệm và những cách áp dụng đưa những ý tưởng ấy vào hành động thực tiễn trong cuộc sống của bạn.

HƯỚNG TỚI DỰ ÁN TRIỆU NỤ CƯỜI!

TRIEU-TRIEU-NU-CUOI-MIM-CUOI-VA-CA-THE-GIOI-MIM-CUOI-VOI-BAN

=>>> Xem CHI TIẾT chương trình! TRIỆU TRIỆU NỤ CƯỜI - MỈM CƯỜI VÀ CẢ THỂ GIỚI MỈM CƯỜI VỚI BẠN [DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG BỞI INNERSPACE]

Tags: PHÂN BIỆT ĐÚNG SAI, KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG SAI, DẠY TRẺ PHÂN BIỆT ĐÚNG SAI,


Không có nhận xét nào: